“Nối nhịp chuyển động” với dịch vụ sửa chữa lưu động của Minh Sơn

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng, Minh Sơn đã đầu tư và phát triển dịch vụ sửa chữa xe lưu động và cứu hộ xe để đáp ứng tối đa nhu cầu sửa chữa của khách hàng mọi lúc mọi nơi tại khu vực Nghệ An.

Sửa chữa lưu động tại Nghệ An là một loại hình thức dịch vụ tương đối mới trong lĩnh vực ô tô vận tải, bất kì lúc nào gặp vấn đề với chiếc xe của mình, quý khách chỉ cần gọi điện đến số hotline của Minh Sơn, sẽ có nhân viên kĩ thuật đến ngay địa điểm xảy ra sự cố để khắc phục hư hỏng hay những yêu cầu của quý khách. Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, với tinh thần không để xe nằm đường lâu, đảm bảo quá trình lưu thông không bị ngưng trệ, Minh Sơn luôn tìm cách chuẩn bị nhanh nhất về con người, thiết bị và phụ tùng để đáp ứng kịp thời những cuộc gọi cứu hộ mọi lúc mọi nơi.

Tại Minh Sơn, có hai loại hình thức sửa chữa lưu động để phục vụ nhu cầu cụ thể của từng khách hàng:

1. Sửa chữa, bảo dưỡng xe theo yêu cầu:

Sửa chữa lưu động Minh Sơn sẽ đến tận địa điểm theo yêu cầu của khách hàng để thực hiện các công việc: bảo dưỡng xe định kỳ, sửa chữa xe, thay thế phụ tùng xe chính hãng… khi đơn vị kinh doanh quá bận rộn không thể mang xe đến xưởng sửa chữa Minh Sơn hoặc đối với các đối tác và doanh nghiệp đang sử dụng số lượng lớn xe ô tô, xe tải có nhu cầu tại chỗ trong khu vực Nghệ An.

2. Cứu hộ xe:

 

Sửa chữa lưu động Minh Sơn luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong những trường hợp bất khả kháng như sự cố hỏng hóc xe khi đi trên đường mà chưa biết phải xử lý ra sao; hay xe bạn bị hỏng nhưng nhà bạn lại ở cách xa xưởng sửa chữa; hoặc bạn đang cần di chuyển thì xe lại gặp sự cố… Hãy gọi ngay đến số 1900.888.618, dịch vụ sửa chữa lưu động ???????????????? ????????̛???? tại Nghệ An sẽ giúp bạn cứu hộ ô tô ngay tại chỗ, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả 24/7.

 

Đến với sửa chữa lưu động Minh Sơn, quý khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời mọi nơi tại Nghệ An với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình nhất.
  • Siêu tiết kiệm chi phí: Với những doanh nghiệp đang sử dụng số lượng lớn các dòng xe ô tô, xe tải, xe ben… thì các xe luôn trong quá trình làm việc nên rất khó để sắp xếp thời gian và nhân lực đưa xe tới xưởng bảo dưỡng định kỳ, hay các khách hàng ở xa cũng rất khó khăn khi đưa xe tới gara. Với dịch vụ sửa chữa xe lưu động và bảo dưỡng tận nơi, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và chi phí.
  • Với các hợp đồng dài hạn, Minh Sơn luôn có giá tốt nhất dành cho khách hàng. Xưởng của chúng tôi thuận tiện với tất cả quý khách với cả hai địa điểm to, đẹp, dễ tìm tại:
    – Cơ sở 1: KCN Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An
    – Cơ sở 2: Xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An (gần ngã tư TH)                                                          Minh Sơn rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *